น้องไม่ยอมกลับหัว

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ 36 w แล้วน้องไม่ยอมกลับหัว กำหนดคลอด15/5/65 แต่น้องไม่กลับหัวคงต้องได้ผ่า ไม่เกิน 30/4/65

1 ตอบกลับ

ของเรา36+1 วีค กำหนดคลอด 5/5/65 น้องกลับหัวแล้ว แม่มีเจ็บเตือนบางแล้ว แต่บ้านนี้ยังขับมอไซต์ไปไหนมาไหน เพราะชอบกิน ฝากคนอื่นซื้อไม่ค่อยถูกใจ แว้นซื้อเอง

3y ago

บ้านนี้ก็ยังขับมอไซต์มาทำงานยุเลยคะ ยังไม่หยุด