กำหนดคลอด20กันยานี้ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ38+1 ปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆท้องแข็งเป็นบางครั้ง พอดีอยากทราบว่าต้องไปหาหมอมั้ยคะ

18 ตอบกลับ

ปกติคะมันจะมีช่วงปวดแบบไม่หายนั้นละคะรีบไปหาหมอเลยส่วนตัวเคยปวดท้องคลอดมาแล้วจะปวดหลังนานมาก8ชั่วโมงได้เลยตัดสิ้นใจไปหาหมอละก้ออกวันนั่นเลยคะท้องคนที่2นี่ไม่กังวนเลยคะ

บ้านนี้เจ็บระหว่างง่ามขากับจิมิมากเลยค่ะเจ็บตั้งแต่3เดือนจะเข้า4เดือนจนตอนนี้ยังไม่หายปวดเลยค่ะ..เจ็บมากด้วยค่ะบางเดินแทบไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 36+5 เจ็บจี๊ดๆเวลาเดิน เริ่มปวดหน่วงๆ ท้องแข็งเป็นๆหายๆ แล้วถ้าคลอดน้องช่วง36-37 น้องจะแข็งแรงไหมค่ะ?!

3w ago

ขึ้นอยู่กับเด็กในครรภ์ด้วยค่ะว่าน้องแข็งดีไหม

เป็นอาการเจ็บเตือน ใกล้คลอดค่ะ ถ้ายังไม่มีน้ำเดิน หรือมูกเลือดออกช่องคลอด หรือท้องแข็งถี่ๆ ยังรอได้อยู่แม่

เจ็บท้องเตือนคะ แม่ไม่สบายใจไปหาหมอได้คะ หมอได้เช็คอาการท้องแข็ง ช่วงใกล้คลอดแล้วจ้า

บ้านนี้ไม่มีเจ็บอะไรเลย 39+2ปวดท้องหนัก อ้วกสองรอบ เลยไปหาหมอ ไม่มีมาเตือนก่อนเลย

3w ago

พอดีแม่บ้านนี้ก้เป็นแบบนี้เลยค่ะเจ็บตั้งแต่7:50ตอนนี้16:39ยังไม่หายเลยค่ะ แถมนอนตื่นอ้วกไปหนึ่งรอบค่ะ38วีค

รอค่ะ แต่ถ้ามีเมือกใสๆปนเลือดเล็กน้อย ออกมาทางช่องคลอด รีบไปหาหมอทันทีค่ะ

เป็นเหมือนกันคะปวดหน่วงๆ38+4ไม่ยอมออกสักทีบ้านนี้อยากให้ออกแล้วคะกลัวโดนผ่า

บ้านนี้38+4​ ยังเงียบกริบอยู่เลย มีแต่อาการท้องแข็ง​ กำหนด​คลอด22​ ก.ย

เหมือน ปวดท้องแข็งธี่ แต่ไม่มีน้ำเดิน ควรหาหมอใม