ท้องแรก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้องแรกผู้ใหญ่ไม่ให้ซื้ออะไรเลย รอคลอดเสดค่อยซื้อ ให้ซื้อแต่พอไปเตรียมคลอด

2 ตอบกลับ

เราเคย ถามย่าว่า ทำไม ถึงไม่ให้เตรียม แกบอก สมัยก่อน คลอดหมอตำแย แกไม่รู้เพศ ไม่รู้เด็ก บางบ้านคลอด ออกมาแล้วไม่รอด กลัวเตรียมรอแล้ว รอเกอร์ แต่สมัยนี้ เครื่องมือแพทย์แน่ นอน แล้ว ก็ซื้อเถอะ ซื้อตอนรู้เพศ ทยอย ซื้อ ย่า เราก็ไปช่วยเลือก

บ้านนี้ค่ะคุณยายห้ามไม่ให้ซื้ออะไรเลยถือโบราณแต่โชคดีอยู่คนละบ้านอิแม่เลยแอบซื้อค่ะ 😀😀