อารมณ์คนท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างครั้งอารมณ์ตอนท้อง อยู่ก็อารมณ์ดิ่ง นิดๆหน่อยๆก็ร้องไห้ พ่อพ่อพาไปเที่ยวกินของอร่อยก็หายแค่ชั่วคราวพอกลับมาห้องพ่อพ่อไปทำงานอยู่คนเดียวก็ร้องไห้เหมือนเดิม พยายามหาอะไรฮีลใจตัวเองก็ยังเหมือนเดิมเหนื่อยสุดๆ ท้อง25สัปดาห์

2 ตอบกลับ

เราก็อยู่คนเดียวค่ะ กลางวันสามีไปทำงานต้องหาอะไรทำแก้เบื่อ ดูหนัง ทำงานบ้าน ปลูกดอกไม้ เล่นเกมส์ เดินเล่นบ้าง แล้วแต่ความขยันของบางวันค่ะ

เป็นค่ะแต่โดยส่วนตัวเราเป็นโรคซึมเศร้ามาก่อนอยู่แล้วด้วยเลยจะเป็นบ่อยมาก