กิน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง เวลาหิวข้าวอยากกินให้ได้เยอะๆแต่พอกินเข้าไปได้นิดเดียวก็อิ่มและจุกมากทั้งๆที่ยังหิวอยู่ ??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้ทานทีละน้อยๆแต่แบ่งเป็นหลายๆมื้อค่ะ ทานทีเดียวเยอะๆมันจะทำให้แน่นแล้วก็อาจจะเป็นกรดไหลย้อนได้ค่ะ