กิน

13week+แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง กินนิดกินหน่อยก็แน่นท้องไปหมด แต่พอรู้สึกว่าอาหารเริ่มย่อยแล้วก็หิวขึ้นมาอีก กินไม่ทันมันรู้สึกเหมือนพองแก้มจะอาเจียน

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวจะค่อย ๆ ดีขึ้นค่ะ ช่วงนี้พยายามกินน้อย ๆ แต่บ่อย ๆ แทน หาของกินติดบ้านไว้ตลอด หรือพกไว้ถ้าต้องออกไปข้างนอกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ 15w ยังเป็นอยู่เลยคะ