แม่น้องไตเติ้ล

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ คือผมรวงจะหมดหัวละจร้า เกิดจากอะไรเกี่ยวกันมั้ยค่ะกะเรื่องลูก #แต่ฟังจากผู้ใหญ่เค้าบอกว่าเด็กมันจำหน้าค่ะ

แม่น้องไตเติ้ล
65 ตอบกลับ

ร่วงเหมือน​กันค่ะ​ คงเป็น​เพราะ​ฮอร์โมน​ค่ะ

แม่บอกว่า ถ้าลูกจำหน้าได้ ผมจะร่วงหนักมาก 😂

เกี่ยวกับฮอร์โมน ช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ปกติค่ะ

บ้านนี้ก็ร่วงเจ้าหีวๆที่ได้เปนกำ2กำเรย

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะเก็บได้เป็นถุงๆเลยค่ะ

ฮอร์โมนค่ะแม่ เดี๋ยวผมจะขึ้นเองค่ะ

ลูกจำหน้าได้คะบ้านนี้ก็เป็น

พอน้องได้3เดือนร่วงเยอะมากจ้า😄

เป็นเหมือนกันเลยคะคุณเเม่🤱🏽

บ้านนี้ก็ร่วง ร่วงทีเป็นกำเลย