แม่น้องไตเติ้ล

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ คือผมรวงจะหมดหัวละจร้า เกิดจากอะไรเกี่ยวกันมั้ยค่ะกะเรื่องลูก #แต่ฟังจากผู้ใหญ่เค้าบอกว่าเด็กมันจำหน้าค่ะ

แม่น้องไตเติ้ล
65 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงจนจะหมดหัวแล้วคะ🤣

เกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะ

เป็นช่วง3-4เดือนร่วงหนักจนตกใจ

ผมแม่ร่วงตอนน้องได้กี่เดือนคะ??

ลูก1ขวบจะเริ่มร่วงน้อยลงค่ะ

ไม่เกี่ยวกับลูกจะจำหน้าได้

ร่วงหนักมากเหมือนกันจ้า

เหมือนกันจ้าร่วงหนักมาก

ฮอโมนจ้า เดี๋ยวก็หายค่ะ

หมอบอกว่าขาดแคลเซียมคะ