แม่น้องไตเติ้ล

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ คือผมรวงจะหมดหัวละจร้า เกิดจากอะไรเกี่ยวกันมั้ยค่ะกะเรื่องลูก #แต่ฟังจากผู้ใหญ่เค้าบอกว่าเด็กมันจำหน้าค่ะ

แม่น้องไตเติ้ล
65 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังเป็นค่ะ ตกใจตลอดเวลา สระผม ล่วงเยอะมาก ๆๆ🙄🙄🙄

เป็นเกือบทุก​คนค่ะ เกี่ยวกับฮอร์โมน​เดี๋ยว​ก็​ดีขึ้น

ร่วงเหมือนกันค่ะ หวีที สระที ร่วงเต็มกำมือ ยังกะคนป่วย

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะ น่าจะเป็นเกี่ยวกับฮอร์โมนมากกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็ร่วงจร้า เขาก็ว่าลูกจำหน้าได้เหมือนกันจ้ะ

เหมือนกันค่ะตอนนี้ลูก7เดือนกว่ายังไม่หายเลยจ้าา😁

ลูก4เดือน ล่วงเหมือนกันจ้า ตัดผมสั้นช่วยได้นิดนึง

ปกติค่ะ เพราะลูกจะดึงฮอโมนไป เดี๋ยวก็จะดีขึ้นค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ร่วงเหมือนกันจ้าลูกได้4เดือน8วันจ้า

ฮอโมยค่ะบ้านนี้น้องเข้า1ขวบถึงร่วงน้อยลงค่ะ