เป็นกรดไหลย้อนที่ลำคอ

แม่ๆบ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ รักษายังไงถึงจะหาย ใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ครรภ์ได้ 37 สัปดาห์ 2วัน แล้วค่ะ

เป็นกรดไหลย้อนที่ลำคอ
1 ตอบกลับ

พบหมอทางเดินอาหารเลยค่ะ หมอจะจ่ายยาให้ทาน แล้วจะดีขึ้นเอง ถ้าไม่สะดวกไปร้านขายยาแจ้งอาการเภสัชเลยค่ะ