ตอนนี้ครรภ์ได้ 13 สัปดาห์

ตอนนี้ครรภ์ได้ 13 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังแพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรก็ไม่ได้ คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกัน ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ ว่าควรทำยังไง

1 ตอบกลับ

ของเราแพ้มากเหมือนกันค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้ น้ำหนักลงไป 3โลค่ะ