ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนขณะตั้งครรภ์มั่งคะแล้วมีวิธีรักษาแบบไหนบ้างบ้านนี้ทั้งแพ้ท้องทั้งเป็นกรดไหลย้อนทรมานมากๆๆเลยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นกันเยอะเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ใช้วิธีกินข้าวทีน้อยๆ ไม่กินเผ็ด ถ้าเป็นเยอะๆก็กินกราวิสคอนค่ะ คนท้องกินได้