ริดสีดวง​

แม่ๆบ้านไหนเป็น​ริดสีดวง​ตอน​ท้องบ้างค่ะ​ แพทย์​เขารักษา​แบบไหนค่ะ​ เจ็บไมค่ะ​ แอบกลัวมากๆค่ะ​

1 ตอบกลับ

รักษายังไม่ได้ค่ะ ได้แต่บรรเทา คือกินยาพาราได้ กับยาทาภายนอกค่ะ ต้องรอให้หยุดให้นมน้องก่อนค่ะ เพราะยามีผลกับเด็กและน้ำนมค่ะ