คุณแม่ผ่าคลอด

แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะเจ็บหลังปวดกระดูกไขสันหลังอย่างแรงจนแบบตื่นนอนก่อเจ็บจะลุกนั่งๆนานก้อเจ็บ จะมีวิธีแก้ไหมค่ะ คุณหมอใช้บล๊อกหลังตอนผ่าคลอดตอนนี้เจ็บหลังทรมารมากเลยค่ะทำงานหนักก้อม่ด้😥

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูก1 ขวบแล้ว ยังมีปวดมากอยู่บางครั้งค่ะ. ของเราใช้วิธีให้หมอนวด นวดแบบ ประคบร้อนให้ที่ตรงสันหลังบริเวณที่ปวดมากๆเลยค่ะ ทำมา3 รอบ หายดีขึ้นมากๆเลยค่ะ แต่ต้องทนร้อนตอนประคบนิดนึงนะคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดแบบรมยา ยังปวดหลังเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนตื่นเช้ามา เหมือนนอนบนโขดหินเลยค่ะ ทั้งๆที่นอนออกจะนิ่ม แต่พอหลายเดือนเข้า ก็ค่อยๆหายปวด แต่ไม่หายขาดค่ะ