คุณแม่ผ่าคลอด

คุณแม่คนไหนผ่าคลอดแล้วโดนห้ามไม่ให้กินไข่บ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินทุกอย่าง คนแก่ก็มีแอบบ่น แต่เพราะไม่ได้อยู่ไฟ เลยไม่จี้มาก แม่ก็จะเว้นของดอง ของดิบ แอลกอฮอล์ รสอาหารก็ลดเผ็ด ลดเปรี้ยวค่ะ

บ้านนี้กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นของหมักดอง แอลกอ