เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเปนเบาหวานขณะตั้งครนภ์บ้างค่ะ ดูแลตัวเองอย่างไร

1 ตอบกลับ

คุมอาหารคะ ลดน้ำตาล งดน้ำชง ข้าวขาวและข้าวเหนียวน้ำตาลสูงควรลด ทานข้าวกล้องได้จะดีมาก ผลไม้บางชนิดน้ำตาลสูงควรลด คุมได้คุมเข้มตรวจกี่สิบรอบน้ำตาลก้อไม่ขึ้นคะ

1y ago

หมอนัดนอน รพ. แล้วค่ะ