ดิ้นน้อยลง

แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ.ปกติน้องเริ่มตอดตอน 19 วิค ดิ้นมากขึ้นตอน 20 วิค ตอนนี้ 22 วิค รุ้วสึกว่าน้องดิ้นน้อยลงและเบาลงค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องเริ่มตอดลองจิ้มๆน้องดูคะ บ้านนี้ตอด16วีค แรกๆกังวลเลยไปซาวดูน้องปกติแต่แค่น้องเริ่มดิ้นให้แม่รู้สึกอาจจะเบาบ้างแรงบ้าง สักพักคุณแม่จะบันเทิงคะ ตอนนี้บ้านนี้จุกทุกดอก😂