ตกขาว

แม่ๆบ้านไหนเปนตกขาวบ้างคะ บ้านนี้เปนตั้งแต่4เดือน ออกทุกวัน เปนขาวขุ่นๆ เหมือนอ้วกนมเด็กเลยคะ ตอนนี้7เดือนแล้วยังเปนอยุ่เลยคะ อันตรายไหม ส่งผลกระทบถึงลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนท้องคกขาวมีเยอะกว่าคนทั่วไป