32สัปดาห์ใครเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเบื่ออาหารบ้างค่ะ คือไม่กินจุกจิกเลย กินอะไรก็ไม่อร่อย รวมถึงเป็นหวัดนี่กินยาได้ไหมค่ะ ไม่รุนแรงค้ะแค่ปวดหัวมีน้ำมูกใสๆ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

8 ตอบกลับ

29วีคเบื่อข้าวมากค่ะ ถ้ากินข้าวก็กินได้น้อย แต่ถ้ากินเส้นก็กินได้เยอะ ไม่ค่อยหิวข้าวเลยค่ะ บางทีกินตอนเช้าแต่อิ่มยันเที่ยง ต้องฝืนกินมื้อเที่ยง

5mo ago

เปนเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อนจัด คุนแม่กินน้ำแข้งเยอะตอนนี้ปวดหัว แล้วก้ไอมีน้ำมูกใสๆค่ะ กินอาหารไม่อร่อยเลย

เป็นเหมือนกันอาจเพราะอากาศร้อนกินอะไรเลยไม่อร่อย ผิดกับช่วงไตรมาส2กินข้าวแซ่บมาก นน.น้องขึ้นปรื้ดๆ ส่วนหวัดแม่กินน้ำขิงน้ำมะนาว ยาพาราเอาน๊า

5mo ago

ขอบคุณค้า น้ำขิงกินได้ใช่ไหมค่ะคุณแม่

เบื่อเหมือนกันค่ะ เพิ่งหายหวัดไปด้วย ลำบากสุด หายใจยากค่ะ ทานแต่พารา พอหายหวัดก็เริ่มกินได้ปกติค่ะ แต่ไม่เยอะเท่าเดิม

5mo ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ31วีค4วันในวันหนึ่งทานข้าวแค่1มื้อเองค่ะหิวแต่เส้นๆมากกว่าค่ะแต่น้ำหนักยิ่งเพิ่มนะคะ

บ้านนี้ 30 สัปดาห์ เบื่ออาหารมาก ทานข้าวไม่ค่อยได้ หิวมากแต่ทานไม่ลง ทานได้ 3-4 คลื่นไส้ เวียนหัว ปวดหัว นอนไม่หลับ

5mo ago

บ้านนี้ปวดหัวมากค้ะเพราะอากาศที่บ้านร้อนมากเลยค่ะ

เบื่อข้าวตั้งแต่ 26วีคแล้วค่ะ อยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยวอย่างเดียวเลยค่ะ กับน้ำแข็งใส😂

เป็นค่ะ 30วีค ทางนี้มีอาเจียนกับน้ำหนักลดด้วยเพิ่งลองไปชั่งมา

30วีคก็เบื่อๆอาหารเหมือนกันค่ะ