เท้าบวมตอนกี่week

แม่ๆบ้านไหนเท้าเริ่มบวมตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

19 ตอบกลับ

บวมตอน31วีค บวมแล้วก็หายบวมค่ะ ตอนนี้32วีคยังไม่บวมอีกค่ะ

บวมตั้งแต่ 24วีคเลยค้า แม่เดินบ่อยมากทำงานตลอด

32+1ยังไม่บวมคะส่วนน้ำหนักคงที่มา2เดือนแล้วคะ

บ้านนี้บวมตั้งแต่27สัปดาห์เลยค่ะ

บ้านนี้บวมตั้งแต่31wเลยค่า

บ้านนี้ บวมตอน 32 วีคจนหายเเล้วคะ

ยังไม่บวมเลยค่ะ ตอนนี้ 32วีคแล้ว

บ้านนี้34+2ยังไม่บวมเลยค่ะเเม่

บ้านนี้31วีค ยังไม่บวมเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่บวมนะค่ะ 34+4 วีค