แม่ๆบ้านไหนเท้าบวมมั่งคะ

แม่ๆบ้านไหนเท้าบวมบ้างคะ แล้วเริ่มบวมตอนกี่วีคกัน บ้านนี้เริ่มบวมแล้ว31+4วีค

1 ตอบกลับ

ของเราบวม3ครั้ง ครั้งแรกไม่รู้บวมตอนไหนแต่รู้สึกเท้าตันๆมือตันๆไม่ยากใส่รองเท้าคันไม้คันมือไปหมด รอบสองคือใส่แหวนแล้วแน่นมากปกติคือหลวม เวลาล้างจานต้องถอดแต่ถอดไม่ออกเลยรอบนี้ประมาณ 6-7เดือนค่ะ รอบที่3คือไปซื้อรองเท้าแล้วแม่ค้าทักว่าเท้าบวมเพราะไม่รู้ ประมาณ8เดือนพดีเลยค่ะ หลังจากนั้นได้1-2อาทิตย์ เราก็คลอดเลย เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆๆ

5y ago

ขอบคุณคะ