เตรียมของคลอด

แม่ๆบ้านไหนเตรียมแร้วบ้างค่ะ 3 พ.ย. จ้า เหลือแค่ที่นอนมุ้ง แพมเพิส ยาสามัญ

เตรียมของคลอด
61 ตอบกลับ

10พย ยังขาดอีกเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียม70% คลอด 18 พย.

15พ.ย จ้า เหลือแค่ยาสามัญ

24ตุลา ยังไม่ครบเลย

33+6ครบแล้วจร้าแม่

ครบแล้วจ้า

5y ago

คุณแม่ซื้อเตียงเเบบนี้เท่าไหร่จ้า

19ตุลาค่ะ

5y ago

ติดใจคุณภาพเนื้อผ้าเข้ามากเลยค่ะแม่คุ้มมาก

กำหนดคลอด 19 พ.ย. ยังไม่ครบเลยจ้า ขาดอีกนิดหน่อย 😁

ดีงามมากค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะเพิ่งซื้อชุดได้ชัดเดียวเองกำหนด8/11