เตรียมคลอด

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของรอคลอดแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนสิงหายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาไว้เป็นแนวน่ะค่ะไปหาสั่งช๊อปปี้กับลาซาด้าน่ะค่ะยังทันค่ะ

บ้านนี้เตรียมบ้างส่วนค่ะ เพราะว่าเริ่มเดินไม่ไหว 36วีค6วัน

2y ago

คุณแม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ