กำหนดคลอด10กรกฎาคม

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของครบบ้างแล้วเอ่ย บ้านนี้พร้อมหิ้วแล้วจ้า

กำหนดคลอด10กรกฎาคม
96 ตอบกลับ

9 กรกฎา ยังไมเตรียมสักอย่างเลยค่ะ😂😂😂 กะซื้อทีเดียวครบเลย

ของลูกพร้อมค่ะ แต่ของแม่ยังไม่ได้เตรียมไรเลย🤣 12ก.ค

10ก.ค.เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่29เดือนนี้แล้ว😍

ของลูกพร้อมหิ้วค่ะ เหลือแต่จัดของแม่เข้ากระเป๋า

บ้านนี้22ก.ค.ค่ะ เตรียมเกือบจะครบเเล้ว.ตื่นเต้น

บ้านนี้กำลังทยอยซื้อค่ะ ยังได้ไม่ครบเลยจ้า 27ก.ค

ใกล้ๆกันเลยค่ะ วันที่3ก.ค เตรียม พร้อมเเล้วค่ะ

15ก.ค​ ยังขาดไม่กี่อย่างค่ะพร้อมมากแล้วตอนนี้

1ก.ค. เตรียมแล้วค่ะ เฉพาะของจำเป็นช่วงแรกเกิด

แม่บ้านนี้กำหนด 10 ก.ค.เหมือนกันค่ะ พร้อมหิ้วมาก