กำหนดคลอด คลอดก่อนวันกำหนด

กำหนดคลอด 3 กรกฎาคม มีโอกาสย้ายทีมไหมคะ เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

9 ตอบกลับ

มีคะ กำหนดคลอด2 กค. ถูกย้ายวันผ่าคลอดมา18มิถุแล้วป้าหมอยังบอกว่าอาจจะแตกก่อนอีกเพราะน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ตอนนี้ต้องรอลุ้นแล้วคะ

4mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ของเรา3 ก.ค เหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอให้เลือกวันผ่าได้เลย 22มิ.ย เป็นต้นไป ถ้ารอครบ40week คงไม่ไหว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แอบลุ้นจะย้ายทีมเหมือนกันค่ะอยากจะคลอดแล้วว

บ้านนี้กำหนดคลอด9ก.ค แต่หมอแจ้งว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนด ไม่เกิน 20มิ.ย

บ้านนี้กำหนด4ก.ค. หมอนัดผ่าเดือนมิถุนายนค่ะแม่ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้2กค คิดว่าน่าจะย้ายมาช่วงปลายเดือนมิถุนาค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ปวดเตือนบ่อยมากๆ

มีค้า

มีค่ะ