ทีมกันยา

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้างแล้วคะ

ทีมกันยา
51 ตอบกลับ

18กันยายังไม่ได้เริ่มเตรียมเลยค่ะ😭😭

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะแต่เตรียมไว้หมดแร้ว🙂

18 กย. ยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยจ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

2 กันยา บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 20 Weeks ค่ะ

บ้านนี้ 3กย ยังไม่มีอะไรเลยคะ😂😂😂

ยังไม่ครบเลยค่ะแม่ 27 กันยายน​ค่ะ

7กันยายังเตรียมไม่ครบเลยค่ะแม่

12 กันยายน เตรียมยังไม่ครบเลยจ้า

25 กันยา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ครบแล้วคะเหลือซักอย่างเดียว

12ก.ย.เตรียมครบแล้วจร้า