ทีมกันยา

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้างแล้วคะ

ทีมกันยา
51 ตอบกลับ

2กันยาเตรียมไว้ครบแล้วจร้า

26 กันยายน เริ่มเตรียมแล้วคะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ 19 ก.ย.

18กันยา. เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

26 กันยา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

กันยาค่ะ ยังไม่เตรียมเลย

22กันยา เกือบครบแล้วค่ะ 💕

23 กย.เตรียมบางส่วนเองจ้า

ขาดอีกนิดหน่อยค่ะ1กันยา

เตรียมแล้วจร้า 24วีคแล้ว