เตรียมของก่อนคลอด

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันตอนท้องกี่เดือนคะอยากทารบอ่ะคะพอดีว่าบ้านนี้จะ7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยเราต้องเตรียมประมานกี่เดือนคะหรือเริ่มเตรียมเลยดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทะยอยซื้อตอน6เดือนแล้วจ้าแม่ เริ่มซื้อได้แล้วค่ะ ท้องแก่กว่านี้จะลำบากค่ะแม่