การอุ้มลูก

แม่ๆบ้านไหนเจอผู้ใหญ่แถวบ้านบอกไม่ให้อุ้มลูกเยอะเพราะกลัวจะติดมือไหมค่ะ บ้านนี้อุ้มเพราะตั้งใจให้ติดอีกอย่างคิดว่าเราจะอุ้มลูกได้อีกแค่ไม่กี่ปีเดียวลูกก่อจะใช้ชีวิตกับการเล่นการนอนของเขาเองด้วยที่ไม่ให้เราอุ้มแร้วก็ได้ แม่บ้านนี้เจอคำพูดนี้ทุกวันๆจนจะเครียดเปนบ้าอยู่แร้วค่ะ?? ขอพื้อนที่ระบายหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

นี้ก็โดนว่าคะ แต่ก็บอกไปว่าเดี๊ยวพอเขาหัดเดินก็ไม่อยากให้อุ้มแล้วแหละ แต่ส่วนตัวคิดว่าดีคะที่ลูกชอบให้อุ้มเพราะ เขาอยากได้ความรักความอบอุ่นจากเราคะ

บ้านนี้น้องจะเดินแล้ว แม่ยังอุ้มอยู่เลยค่ะ เราชอบกอดชอบอุ้มใครจะว่างัยคือเฉยค่ะ เพราะเราเลี้ยงเองค่ะ

ถ้าตั้งใจแล้ว จะไปสนใจทำไมคะ ลูกก็ลูกเรา อุ้มไหวก็อุ้มค่ะ โตหน่อยเค้าก็ไปติดอย่างอื่นแล้ว 🥺🥺🥺

เป็นค่ะ บ้านนี้ก็โดนว่า จนน้องสาวบอกว่า เขาเลี้ยงเขาเองชั่งเขาเถอะ แม่เลยไม่พูดไรต่อ😁

4y ago

😁😆😆

ลูกเรา เลี้ยงในแบบของเรา.. ใครจะว่ายังไงก็ช่างเขา เพราะลูกเราไม่ใช่ลูกเขา อิอิ!

บ้านนี้ชอบกอดชอบอุ้มมากค่ะ ไม่สนใจคัยพูดยังไง เรารักของเรานิ

4y ago

จริงค่ะแม่อุ้มท้องมาตั้ง9เดือนไม่อุ้มสิคงแปลก

ปล. วันนี้ไปทำธุระอุ้มจนปวดแขนเลยค่ะ 😂😂😂

4y ago

ชอบแบบนี้จังค่ะแม่น่ารักดี

ใช่ค่ะ เดียวคุณจะไม่มีเวลาทำไรเลย😁😁

4y ago

ยอมไม่มีเวลาทำอะไรดีกว่าให้ไครไม่รู้มาแย่งอุ้มค่ะ

อย่าสนใจค่ะแม่ เอาตัวเราเป็นที่ตั้ง

อุ้มเถอะค่ะลูกต้องกิดจากแม่ค่ะ