การอุ้มลูก อุ้มทารกแรกเกิดยังไงให้ถูกวิธีคะ แล้วแบบไหนไม่ควรทำคะ

5 ตอบกลับ

หากอุ้มพาดบ่าต้องคอยประครองศีรษะลูกด้วยค่ะ

ต้องคอยประคองศีรษะทารกตอนอุ้มนะคะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ กลัวอุ้มผิด

คำถามน่าสนใจมากๆเลยค่ะ