เราควรทำไงดี

ตอนนี้เราแพ้ท้องมากเหม็นแทบทุกอย่างแต่สามีเราชอบมาจุดบุหรี่ใกล้ๆเราพอเราว่าก็ด่าเรากลับเราควรทำไงดีท้อมากเหมือนเค้าไม่เคยใส่ใจลูกในท้องเราเรย

18 ตอบกลับ

อยู่ที่จิตใต้สำนึกของคนเป็นพ่อแต่ละคนไม่เหมือนกัน แม่เหม็นก็เดินหนีไปที่บรรยากาศดีๆคะไม่ต้องไปด่าเขาเดี่ยวจะมีปากเสียงไม่ดีคะ คนท้องอารมณ์จะปั่นป่วน หาที่นั่งบรรยากาศดีๆน้องออกมาจะได้อารมณ์ดี

อธิบายเหตุผล​ให้เค้าฟังว่าเป็นเพราะอะไรทำไมถึงดูดใกล้ไม่ได้✌️✌️บ้านนี้คุณพ่อหนีไปดูดนอกห้องตลอดจ้าและไล่ให้ไปไกลๆด้วยเวลาดูดบุหรี่

บุหรี่ทำร้ายลูกในท้องได้นะคะ อันตรายมากๆ ค่ะ ลองอ่านดู https://th.theasianparent.com/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%94%E0%B8%A1%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%9A%E0%B8%B8%E0%B8%AB%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%88

บอกโทษที่จะเกิดกับลูกให้เขาฟังถ้าเขายังทำเหมือนเดิมคุณแม่ก็อยู่ห่างๆเวลาคุณพ่อสูบบุหรี่ สู้ๆนะค่ะแม่

แม่บอก แม่ว่า แล้วถ้าเขายังด่ากลับมาแบบนี้ ก็เดินหนีออกไปให้ห่างจากที่เขาดูดบุหรี่คะ

ถ้าลูกออกมาพิการหรือมีโรคแทรกซ้อนจะโทษใครไม่ได้นะคะมีเขาแล้วดูแลรักษาให้มากๆค่ะ✌️

บ้านนี้เลือกที่จะเดินออกห่างค่ะ ตัดปัญหาเลย จะได้ไม่ทะเลาะกัน

บ้านนี้เดินหนีคะ เพราะเราตัดปัญหาเพื่อที่จะได้ไม่ทะเลาะกันคะ

รู้ว่าเมียท้อง แต่ยังมาสูบบุหรี่ใกล้ ๆ สามัญสำนึกไม่มีเลย

ถ้าเป็นบ้านนี้เดินหนีค่ะ เพราะถ้าพูดก็ทะเลาะกันเปล่าๆ