ลูกไม่ยอมกินข้าว

แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาเหมือนกันไหมค่ะ ลูกสาว2ขวบ7เดือน ไม่ยอมกินข้าว กินแต่นม มีอาหารเสริมหรือวิธีไหนให้ลูกอยากกินข้าวมั้งไหมค่ะ กินข้าวทีร้องไห้ลั่นบ้าน

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเมนูแล้วยังเป็นไหมคะแม่? บ้านนี้ขวบกว่าๆ จะเป็นบางช่วง ที่ไม่กินข้าว พอร้องหิว แม่ก็ไม่ให้กินนมค่ะ แต่จะพยายามให้ทานข้าว มันฝรั่งบด (ได้จากซุปไก่ที่แม่ทำ) แครอท ฟักทอง มันเทศ ข้าวโพด ขนมปังปิ้ง ทาเนยถั่ว แบบนี้วนๆ ไป น้องก็ยอมทานค่ะ แต่ลูกบ้านนี้ไม่เอาเส้นซะเลย 😂และไม่ชอบเนื้อสัตว์ เลยให้ทานชีช และโยเกิร์ตค่ะ