ตกขาว

แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาตกขาวมีกลิ่นบ้างค้ะ เป็นอันตรายไหมค่ะ. ?

4 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหมอค่ะ ของเราไม่มีกลิ่นนะ แต่คันอาการจิมิพอหมอตรวจหมอบอกมีเชื้อรา หมอเลยให้เหน็บยาค่ะ

อันตรายค่ะ รีบไปพบคุณหมอเลยค่ะ

ผิดปกติ แนะนำให้ไปหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอค่ะ อย่าทิ้งนาน