ตกขาว

ท้อง5สัปดามีอาการตกขาวขุ่นๆ เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ เป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หากตกขาวมีกลิ่นคาว สีเหลือง เขียว หรือปนเลือดให้พบคุณหมอนะคะคุณแม่ แต่ถ้าขาวปกติไม่คันไม่เป็นอะไรค่ะ เจ็บท้องน้อยน่าจะเกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ