นมผงตราหมี

แม่ๆบ้านไหนเคยให้ลูกทานนมนี้แล้วลูกถ่ายเป็นสีตามภาพไหมค่ะ..เพิ่งเปลี่ยนนมจากดีแลคมาเป็นหมีค่ะ..ลูกถ่ายมาตามภาพค่ะ..แรกกะมีสีเหลืองปนเขียวค่ะ..พักหลังเป็นเขียวขี้ม้าอ่ะค่ะ..แบบนี้แม่ควรเปลี่ยนให้ลูเลยดีไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ บ้านนี้ทานแล็คโตเย็นอึน้องเขียวขี้ม้าเหมือนกันค่ะ ถ้าน้องอึมาไม่เหลวไม่นืดเป็นเนื้อครีมดี ไม่มีเลือดปน ถือว่าปกติอยู่ค่ะ