สวัสดีค่ะ🍼🍼🍼🥺

นมผงตราหมี รสตืดหรือรสน้ำผึ้ง อันไหนหอมอร่อยคะ (ไม่ได้ซื้อให้ลูกทานนะคะจะซื้อทานเอง คิดถึงตอนวัยเด็กแม่ให้ทานแบบนี้แต่จำไม่ได้รสไหนรุ้แค่หอมมากก😅)

2 ตอบกลับ

รสน้ำผึ้งค่ะ แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปเป็นหลอดกระดาษหมดละ รสอะไรก็ไม่อร่อยค่ะ 😂😭 เสียความอร่อยไป 70%

น่าตะรสน้ำผึ้งรึป่าวคะแม่ ปกติทานรสจืดจะหอมละมุนนิดๆ แต่รสน้ำผึ้ฃจะหอมหวานกว่ามากค่ะ