น้องท้องผูกหนักมาก

แม่ๆบ้านไหนเคยให้น้องทาน อาหารเสริมตัวนี้บ้างไหมคะ น้องถ่ายดีขึ้นไหม เห็นผลไหม 🥺 บ้านนี้กินน้ำเยอะ ผักผลไม้ทุกอย่างแล้วไม่ดีขึ้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ กำลังหาตัวช่วยจ้าา ใครมีข้อแนะนำช่วยแม่ทีค้าา🥲🥲

น้องท้องผูกหนักมาก
1 ตอบกลับ

ลองโยเกิร์ต ผสมแก้วมังกรหรือยังคะ ลองดูนะคะแม่