ซื้อแพมเพิสลูกยี่ห้อไหนดี

แม่ๆบ้านไหนเคยใช้แพมเพิสเด็กแรกเกิดยี่ห้อ Huggie กับ Mamy Poko บ้างคะ ... อยากรู้ว่าเราจะซื้อยี่ห้อไหนให้ลูกใช้ดี ตอนนี้กำลังซื้อของเตรียมคลอดอยู่ค่ะ ลูกคนแรกไม่มีประสบการณ์เลย แม่ๆท่านอื่นช่วยแนะนำหน่อยน๊าาา :)

2 ตอบกลับ

ได้ทุกยี่ห้อค่ะแม่ แรกเกิดแนะนำว่าไม่ต้องเน้นราคาแพง เพราะเปลี่ยนบ่อยมาก เน้นเทป มีเว้าสะดือ เป็นใช้ได้ค่ะ

เราซื้อมามีโพโคออแกนิกส์​ค่ะ