หมอนกันสะดุ้ง

แม่ๆบ้านไหนเคยใช้หมอนกันสะดุ้งบ้างไหมคะ มันช่วยได้จริงๆไหม ว่าจะซื้อมาใช้ ราคาก็ค่อนข้างสูงอยู่เลยไม่แน่ใจว่าจะได้ผลรึป่าว บ้านไหนเคยใช้บ้างคะ ขอความเห็นหน่อยค่ะ

หมอนกันสะดุ้ง
1 ตอบกลับ

เป็น item เรียกเงินแม่เฉยๆค่ะ ถ้าจะกันสะดุ้งผ้าอ้อมพับวางหน้าอกก็พอค่ะ ถ้าหมอนหัวทุยก็ไม่จำเป็นค่ะ จับนอนตะแคงซ้ายขวาก็ทุยค่ะ แต่ถ้าพ่อแม่หัวแบนนี่ก็ยากที่ลูกจะหัวทุย เพราะเกิดจากกรรมพันธุ์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ