ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนเคยใช้ราวแบบนี้บ้างคะ อยากทราบว่าแข็งแรงดีมั้ยคะ ใช้งานได้ดีจริงๆมั้ย ขออนุญาตเจ้าของภาพด้วยนะคะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ
2 ตอบกลับ

สนใจอยู่เหมือนกันค่ะ แต่มันดูบอบบาง ลมแถวบ้านแรงด้วย กลัวคว่ำ

2y ago

ใช่ค่ะ กลัวล้มเหมือนกันค่ะ แต่มองๆแล้วตากได้เยอะ อยากได้อยู่เหมือนกันค่ะ