ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนเคยใช้ราวแบบนี้บ้างคะ อยากทราบว่าแข็งแรงดีมั้ยคะ ใช้งานได้ดีจริงๆมั้ย ขออนุญาตเจ้าของภาพด้วยนะคะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ
2 ตอบกลับ

เพิ่งซื้อมาค่ะ แข็งแรงปานกลาง เหมาะกับชุดเด็กผ้าอ้อมมากค่ะ ถ้าพาดกางเกงพ่อหรือผ้าเช็ดตัวหนาๆ ก้านสีขาวจะงออ่อนๆค่ะ ผ้าแห้งไว ประหยัดพื้นที่ แต่ลมแรงจะล้ม ได้ค่ะ หมุนติ้วเลยยย

2y ago

อยากได้มาใช้อยู่เหมือนกันค่ะ แต่กลัวว่าถ้าตากไว้แล้วไม่ได้คอยเฝ้า ลมพัดล้ม

สนใจอยู่เหมือนกันค่ะ แต่มันดูบอบบาง ลมแถวบ้านแรงด้วย กลัวคว่ำ

2y ago

ใช่ค่ะ กลัวล้มเหมือนกันค่ะ แต่มองๆแล้วตากได้เยอะ อยากได้อยู่เหมือนกันค่ะ