แพมเพิส

แม่ๆบ้านไหนเคยใช้ยี่ห่อนี้บ้างค่ะอยากรู้ว่าซึมดีไหม ปกติบ้านนี้ใช้ฮักกี้แบบกางเกงเเต่อยากใช้เป็นเทปมากกว่าของฮักกี้หาซื้อยากมากเเบบเทปเลยมาถามแม่ๆว่าของกูนใช้ดีไหมจะได้เปลี่ยนค่ะ

แพมเพิส
1 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะ บ้านนี้ก้อใช้อยู่ค่ะ แห้งสบายผิวดีด้วยค่ะ ใช้ดีพอๆกับฮักกี้เลยค่ะ