เครื่องฟังหัวใจทารก

แม่ๆบ้านไหนเคยใช้บ้างค่ะ ช่วงแรกหาสัญญาณยากไหมค่ะ บ้านนี้11 สัปดาห์ เจอ 140 บ้าง 58 บ้าง ต้องหาจุดยังไงถึงคงที่ค่ะ

เครื่องฟังหัวใจทารก
2 ตอบกลับ

น้องยังเล็กมากค่ะ จะหายากหน่อย หัวใจเด็กจะเต้นเกิน100นะคะ 140-180ครั้ง

4y ago

ฟังได้วันละกี่ครั้งเหรอค่ะ