ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยใช้ตัวนี้ทาแก้ท้องแตกลายมั้ยคะ มันใช้ดีมั้ยคะ กำลังหาครีมทากันท้องแตกลายค่ะ อยากรุ้ว่าตัวนี้ใช้ดีหรือป่าว หรือมีตัวไหนดี แนะนำให้หน่อยนะคะ?

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เราใช้เป็นเนื้อบัตเตอร์ค่ะ มันจะเข้มข้นกว่าเนื้อครีม