เหน็บยาเร่งคลอด

แม่ๆบ้านไหนเคยโดนเหน็บยาเร่งคลอดบ้างค่ะ นานไหมกว่าจะคลอด มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีบ้านนี้ท้องแรก หมอนัดนอนโรงบาลเพื้อเหน็บยาวันที่ 2 ม.ค นี้ 39 วีค หมอบอกไม่อยากปล่อยไว้นาน อยากทราบว่าเจ็บมากไหม แม่บ้านนี้แอบกลัวหน่อยๆ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไท่เจ็บเลยค่ะไม่ต้องกลัว เจ็บคลอดปกติแหละจ้า อย่ากังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ