โดนทักว่าท้องเล็ก

แม่ๆบ้านไหนเคยโดนทักว่าท้องเล็กบ้างคะ?? บ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้วแต่โดนทักว่าท้องเล็กบ่อยมากๆจนไม่มีความมั่นใจเลยค่ะ แม่ไม่กล้าออกไปไหนเลย😂😂 #เล่ากันฟัง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โดนทักว่าท้องเล็ก
28 ตอบกลับ

6เดือนเหมือนกัน ท้องเท่าเค้าเลยค่ะตัวเอง แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ดีแล้วค่ะ

8mo ago

ช่ายย น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ทุกอย่างเลยค่ะ☺️☺️