สงสัย

แม่ๆบ้านไหนเคยเป้นบ้างค่ะ เป้นอันตรายรึป้าว แม่ๆบ้านนี้รู้สึก คัน ด้านชา ช่วงบนสุดของท้องค่ะแม่ เป้นแค่ตรงจุดนั้น แม่บ้านไหนเคยเป้นบ้างค่ะ ? 37 . 3 W

สงสัย
1 ตอบกลับ

ไม่คะปกติน้องตัวใหญ่ขึ้นคะแม่เลยไปดันเข้าบ้านนี้ตอนท้องเป็นบ่อยคะแต่ไม่แน่ใจไงตอนหมอนัดถามหมอได้นะคะ