กังวล

28+6 w มีเจ้บท้องน้อยแล้วรู้สึกเหมือนลูกลอย เจ้บตั้งแต่เมื่อคืน ตื่นมาตอนเช้าก็เจ็บอีก แม่ๆบ้านไหนเคยเป้นบ้างค่ะ หรือลูกกลับหัว (ท้องแรก)

1 ตอบกลับ

ใช่อาการท้องปั้นหรือท้องแข็งรึป่าวคะ ลองนอนตะแคงดูค่ะ​ ช่วยอาการมดลูกลอย