หงอนไก่

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นหงอนไก่ตอนท้องไมค่ะ บ้านนี้เป็นอยุ ต้องตัดเอาหงอนไก่ออก กลัวมาก กลัวลูกเป็นอะไร ?

1 ตอบกลับ

หูดเหรอคะ ไม่น่ากลัวหรอกค่ะมันไม่ได้เข้าไปลึก แต่ตัดแล้วต้องดูแลแผลดีๆ อย่าให้ติดเชื้อค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ บ้านนี้กลัวเจ้บมาก ตั้งแต่ท้อง ไม่เป้นไข้ ไม่ปวดฟัน ก้ต้องมีเรื่องเจ้บตัว