ขอความเห็นแม่ๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้ยค่ะชอบวิตกกังวลถึงลูกในท้องบ้านนี้ชอบคิดมาก+ชอบคิดว่าลูกยังอยู่กับเรามั้ยหัวใจเต้นปกติรึเปล่า หรือเราคิดมากไปคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คิดมากไปคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ พยายามไม่คิดแต่บางครั้งก็อดไม่ได้ ☺️🥰